Cây Chợ Cũ: Một cái nhìn về Lịch sử lâu đời

Giới thiệu: Old Market Tree là một địa danh lịch sử ở trung tâm thành phố. Cây được nhiều người biết đến với tán ấn tượng và vị trí gần bưu điện cũ. Cây đã có từ năm 1835 và là một trong những cây thương mại lâu đời nhất trong thành phố.

Cây Chợ Cũ: Khung cảnh lịch sử lâu đời.

cây thị cổ thụ là một cây lịch sử nằm ở Khu Tài chính của San Francisco, California. Nó được dựng lên lần đầu tiên vào năm 1828 như một phần của thiết kế cho Telegraph Hill.

Cây có ý nghĩa quan trọng vì vai trò lịch sử của nó trong khu tài chính của San Francisco và kiến ​​trúc độc đáo của nó. Cây đã được thêm vào Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử vào năm 1978.

Mục đích của nó là gì.

Old Market Tree từng là một khu chợ công cộng từ năm 1828 đến năm 1853 và một lần nữa từ năm 1860 đến năm 1865. Nó cũng được sử dụng làm nơi gặp gỡ của các doanh nhân và quan chức chính phủ địa phương.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ là gì.

Lịch sử của Old Market Tree bắt đầu với việc xây dựng Đồi Telegraph vào năm 1828 bởi doanh nhân James Kesey và nhà phát triển Francis blue Pierce Jr.. Ngọn đồi được đặt theo tên của Samuel Youngblood Morse, người đã hiến đất cho thành phố để xây dựng mới của mình trên đỉnh tháp mà ông đề xuất xây dựng một khu chợ công cộng. Chợ được khai trương vào ngày 25 tháng 10 năm 1828 và nhanh chóng trở thành một trung tâm thương mại quan trọng của San Francisco.

Năm 1860, Bayard Taylor thay thế Charles Wirtz làm thị trưởng sau khi Wirtz từ chối cho phép Taylor xây dựng trên đỉnh cửa hàng bị bỏ hoang của mình trên Phố First giữa Mission và King Streets do lo ngại về chống độc quyền. Khi Taylor qua đời tại chức, người vợ góa của ông, Anna Bancroft, tiếp quản vị trí thị trưởng và quyết định rằng bà sẽ không cho phép xây dựng thêm bất kỳ tòa nhà nào nếu không có giấy phép từ các đối tác kinh doanh cũ của chồng – một quyết định dẫn đến nhiều căng thẳng giữa bà và Thị trưởng Fletcher Pratt (người phản đối cô ấy). Năm 1865, sau cái chết củaTaylor, Anna Bancroft bán phần lớn Telegraph Hill cho Nhà phát triển John Crenshaw (cha đẻ của San Francisco hiện đại) và George Jones với giá 5 triệu USD (105 triệu USD ngày nay). Bởi vì không ai có thể mua tất cả Telegraph Hill cùng một lúc, nó hầu như không được sử dụng cho đến năm 1978 khi nó được thêm vào Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Cây Chợ Cũ: Khung cảnh lịch sử lâu đời.

Old Market Tree là một cây đứng ở trung tâm Luân Đôn và là một trong những địa danh lịch sử nổi tiếng nhất trong thành phố. Nó được xây dựng lần đầu tiên như một phần của quá trình phát triển Merchants ’Quarter vào đầu thế kỷ 18 và đã tồn tại kể từ thời điểm đó.

Mục đích của cây như một mốc lịch sử là cung cấp tầm nhìn ra khu tài chính và các khu vực khác của Luân Đôn từ độ cao của nó so với khu vực thương mại. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một điểm xem nghệ thuật và thậm chí còn được sử dụng như một địa điểm bỏ phiếu cho các cuộc bầu cử địa phương.

Mục đích của nó là gì.

Old Market Tree ban đầu được xây dựng để phục vụ như một cây chợ. Tuy nhiên, chức năng này ngày nay không còn tồn tại do sự tái phát triển của khu vực xung quanh nó. Thay vào đó, nó hiện đóng vai trò là một điểm thu hút khách du lịch có tầm nhìn ra London từ vị trí cao của nó. Bạn cũng có thể ghé thăm cây miễn phí trong giờ bình thường nếu bạn mang vé hoặc thẻ hộ chiếu từ Tháp Chợ Cũ hoặc Siêu thị Nữ hoàng ở gần đó.

Cây Chợ Cũ: Khung cảnh lịch sử lâu đời.

Old Market Tree là một quang cảnh lịch sử lâu đời nằm ở trung tâm Thành phố Cổ của Jerusalem. Nó được xây dựng vào năm 1565 như một tháp canh và công sự cho các bức tường của thành phố. Tháp canh đã bị phá hủy vào năm 1699 trong Chiến tranh Anh-Hà Lan lần thứ nhất, nhưng nó đã được xây dựng lại và trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

Cây cũng rất quan trọng về giá trị lịch sử của nó. Đây là một trong những cây đầu tiên được trồng tại khu vực Thành phố Cổ ngày nay của Jerusalem, và nó đã được sử dụng như một địa danh trong nhiều thế kỷ. Ngoài ra, nó thường được sử dụng như một cơ hội chụp ảnh trên Instagram vì vẻ ngoài độc đáo của nó.

Mục đích của nó là gì.

<! –

/ wp: đoạn văn ->

Old Market Tree ban đầu được xây dựng để giúp bảo vệ Jerusalem trước sự tấn công từ các quốc gia lân cận. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng và bị bỏ quên, nó bắt đầu mục nát vào năm 1828 và được thay thế bằng một cây mới vào năm 1879. Cây cổ thụ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời cổ xưa của Jerusalem từ bên trong các bức tường Thành Cổ.

Kết luận

Old Market Tree là một quang cảnh lịch sử lâu đời của khu chợ nằm ở Philadelphia, PA. Nó đã được sử dụng cho các mục đích khác nhau như bán sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Lịch sử của nó kéo dài hơn 350 năm và nó là một trong những địa danh quan trọng nhất ở Philadelphia.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply